หน้าแรก เกี่ยวกับเรา อัตราค่าโฆษณา การชำระเงิน ลงประกาศฟรี ติดต่อเรา ลงทะเบียนบริษัท ฝากประวัติฟรี ขอใบเสนอราคา
ผู้ประกอบการ ผู้สมัครงาน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
บริการทำเวปโรงเรียนราคาถูกมาก
 
 
 
ค้นหาประกาศ ลงประกาศ
การประกาศหาพนักงานในหน้าประกาศฟรี 15 ก.ย. 2559
 
สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการประกาศตำแหน่งงานต่างๆเพื่อคัดเลือกผู้สมัครเข้าทำงาน ทางบริษัทรบกวนให้ท่านเพิ่มตำแหน่งงานในเวปให้เรียบร้อยก่อน พร้อมทั้งอัพโหลดโลโก้บริษัทและแผนที่ถ้ามี เพื่อความสวยงามและภาพพจน์ขององค์กร ไฟล์ต้องเป็นนามสกุล . jpg ในกรณีที่ท่านติดปัญหาเรื่องอัพโหลดโลโก้และแผนที่สามารถส่งเมล์มาให้ทาง Admin ช่วยได้ที่ admin@jobdtoday.com หลังจากที่ท่านเพิ่มตำแหน่งในระบบแล้ว หัวข้อประกาศที่ท่านต้องการโพสทาง Admin จะพิจารณาดำเนินการอัพโหลดขึ้นให้ครับ หมายเหตุ : จุดประสงค์สำหรับประกาศฟรีนี้จริงๆแล้วมีไว้เพื่อให้ ผู้สมัครโพสต์หาที่ฝึกงาน งานพาร์ทไทม์ หรืองานต่างๆครับ ขอบคุณครับ
 
ติดต่อ : Admin โทร. 064-286-2836 ( admin@jobdtoday.com )
พนักงานต้อนรับ 12 ก.ย. 2559
 
ประสบการณ์งานหน้า Front ขั้นต่ำ 1 ปี สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี และถ้าสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้ จะพิจาณาเป็นพิเศษ
 
ติดต่อ : Chalinyaporn โทร. 02 2380969 ( hr@theraya@bangkok.com )
รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน / พนักงาน Part Time คีย์งานด้านบัญชี 6 ตำแหน่ง ด่วน 6 ก.ย. 2559
 
บ.เยอรมัน ออโต้ เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมศูนย์บริการ สำหรับรถยนต์มินิ (MINI) และมอเตอร์ไซด์ บีเอ็มดับเบิลยู (Motorrad) บ.เยอรมัน ออโต้ จำกัด สาขาแจ้งวัฒนะ ลักษณะงาน : **คีย์เอกสารงานด้านบัญชี **คีย์เอกสารด้านเงินสดย่อย ที่ยังไม่ได้บันทึกบัญชีเป็นค่าใช้จ่าย ** ค่าจ้างเป็นรายวัน 350 บาท / วัน จำนวน 6 อัตรา คุณสมบัติผู้สมัคร : เพศ ชาย หรือ หญิง อายุ 20 ปี ขึ้นไป วุฒิการศึกษา ปวช. ขึ้นไป สาขา การเงิน / บัญชี / การจัดการ หรือสาขางานที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 0 ปี ขึ้นไป คีย์เอกสารงานด้านบัญชี ทำงาน วันจันทร์ - เสาร์ สถานที่ปฏิบัติงาน : บ.เยอรมัน ออโต้ จำกัด สาขาแจ้งวัฒนะ
 
ติดต่อ : ชื่นชม มงคลชัย ตำแหน่ง Senior.HR Officer โทร. 099 284-7676 ( hr@bmw-germanauto.com )
รับสมัครนักศึกษาฝึกงานด้านคอมพิวเตอร์ครับ 18 ก.ค. 2559
 
รับสมัครนักศึกษาฝึกงานด้านคอมพิวเตอร์ครับ ระยะเวลา 2-3 เดือน เป็นงานเกี่ยวกับ IT Support / Helpdesk สนใจสมัครสมาชิกผู้สมัครงานไว้นะครับ ขอบคุณครับ
 
ติดต่อ : เอส โทร. 0845507535 ( service@sccomputech.com )
มี ประกาศ ทั้งหมด 4 รายการ : แสดงผลหน้าละ 20 รายการ จำนวนทั้งหมด 1 หน้า
1
Website Jobdtoday.com